KỆ HỒ SƠ MS01

KỆ HỒ SƠ MS01

Kệ hồ sơ đa năng thường dùng để chứa hồ sơ, tài liệu hoặc chứa hàng hóa… hiện đang là giải pháp hiệu quả, tiết kiệm không gian, dễ kiểm soát, tháo lắp ghép dễ dàng nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn.
 • HS MS01
 • Đen
 • Liên hệ
 • - +
 • 811
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

  Kệ hồ sơ đa năng thường dùng để chứa hồ sơ, tài liệu…Hiện đang là giải pháp hiệu quả, tiết kiệm không gian, dễ kiểm soát, tháo lắp ghép dễ dàng nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn.
  Kệ hồ sơ đa năng được sản xuất bằng thép V lỗ và các phụ kiện ốc ke góc đi kèm trong việc thi công lắp đặt. Quý khách có thể mua một chiếc kệ thép hồ sơ hoàn chỉnh hoặc mua rời các bộ phận tại cơ sở sản xuất của chúng tôi.

  Kệ hồ sơ có tải trọng từ 50kg – 3000 kg thì cũng là một trong những loại kệ kho công nghiệp được ưa thích dành cho các công ty, doanh nghiệp, siêu thị với lượng hàng hóa lớn và trọng lượng không quá nặng.

  Kệ hồ sơ dễ dàng tăng giảm được số lượng tầng. Có 2 dòng chính là kệ hồ sơ mặt tôn và kệ thép V lỗ mặt ván gỗ.

  Kệ hồ sơ được cấu tạo từ thép cao, được phủ sơn tĩnh điện chống han gỉ, Kích thước chuẩn: Cao 1500/ 1800/ 2000/ 2400/ 3000 (mm), Sâu 300/ 400/ 500/ 600 (mm), Dài 600/ 800/ 1000/ 1200/ 1500 (mm).

  Với tính năng và sự ưu việt lên kệ hồ sơ được sử dụng nhiều trong các nhà xưởng, các kho hàng công ty, đáp ứng tốt nhu cầu để hàng với mục đích gọn gàng, tiết kiệm không gian để hàng với chiều cao linh hoạt, kích thước phong phú, phù hợp với mọi không gian kho hàng và yêu cầu sử dụng của khách hàng được thiết kế hình khung chắc chắn, độ bền cao, không cong vênh.

  Lưu trữ hàng hóa trên kệ thép khô ráo, thoáng mát, hạn chế các tác nhân gây hại như chuột, gián, ẩm mốc, mối mọt tấn công, mang đến lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp.

  Sử Dụng Tiện Lợi

  Hồ sơ, tài liệu được phân bố thành từng khu vực riêng theo từng loại rất khoa học, gọn gàng và tiện lợi khi tìm kiếm. Người dùng có thể thiết kế thêm những tấm biển chỉ dẫn, ghi chú từng loại tài liệu hoặc hàng hóa, giúp tiết kiệm thời gian khi sắp xếp và tìm kiếm.

  Kệ hồ sơ Toàn Quốc


   

  Sản phẩm cùng loại
  Zalo
  favebook