Kệ Trung tải Ms03

Kệ Trung tải Ms03

Kệ Trung tải Ms03

Kệ trung tải thường được sử dụng trong kho công ty, xí nghiệp lớn. Với tải trọng từ 500kg - 2000kg / Tầng. Với mẫu mã, kích thước, màu sắc đa dạng luôn mang lại sự lựa chọn tối ưu cho không gian của bạn. Tư vấn báo giá hoàn toàn miễn phí _ Hotline: 0938.454.525.
 • KTT MSO3
 • XANH CAM
 • Liên hệ
 • - +
 • 876
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

  KỆ SHELVING 

  Hệ thống kệ Shelving là loại kệ chứa hàng không sử dụng pallet mà KỆ SẮT TOÀN QUỐC đã cung cấp phần lớn ra thị trường trong gần 10 năm qua.


  Hệ thống kệ Shelving này của KỆ SẮT TOÀN QUỐC giống hình ảnh của hệ thống kệ pallet thu nhỏ, (bao gồm cột đứng, những thanh đỡ ngang, những tấm bửng,… những thùng chứa hàng, hoặc những hộp giấy cứng để chứa hàng,…,) và giống như là một hệ thống kho chứa hàng hoàn chỉnh,…cho dạng kho chứa hàng hóa nhẹ hoặc trung bình, Phù hợp cho kệ gia đình, công ty vừa và nhỏ, hệ thống bán lẻ, và ứng dụng cho kho chứa dạng công nghiệp. Loại kệ này có mức chịu tải thấp, khoảng từ trên 500kg đến 2000kg tương ứng chiều dài là 1000mm : 2500mm.

  ĐẶC TÍNH KỆ SHELVING

  *   Hệ thống kệ Shelving chỉ nâng hàng bằng tay, không sử dụng pallet chứa hàng tải trọng lớn và không cần dùng tới xe nâng hàng.

  *   Hệ thống kho chứa hàng cực kỳ linh hoạt
  *   Có thể được thiết lập, định dạng phong phú về hệ thống tầng chứa hàng.
  *   Thích hợp cho việc xây dựng hệ thống kho chứa hàng cao tầng có lối đi hẹp với thiết bị xếp dỡ hàng hóa tự động hay bằng tay.

   

  Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

  KỆ SẮT TOÀN QUỐC 

  Web:http://kesattoanquoc.com/      

  E-mail: kesattoanquoc@gmail.com

  Call: 0938.454.525   Zalo: 0938.454.525

  Sản phẩm cùng loại
  Zalo
  favebook